[DEMO] KÔEY NIGELLA SERUM เซรั่มบำรุงผิวที่ใช้แล้วต้องหลงรัก

KÔEY NIGELLA SERUM เซรั่มบำรุงผิวที่ใช้แล้วต้องหลงรัก

“ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” สุภาษิตไทยที่ได้ยินมาตั้งเด็ก แล้วถ้าเป็นคนที่ไม่ชอบแต่ง หรือแต่งไม่เป็น แต่ยังอยากสวย อยากงามอยู่ล่ะ ต้องทำยังไง ผู้เขียนเป็นประเภทแต่งไม่เป็น ไม่ใช่ไม่ชอบนะ จริง ๆ แล้วชอบ อยากแต่งเป็น เคยคิดอยากไปเรียนแต่งหน้ากับเพื่อน ที่เเต่งหน้าเก่ง ๆ เหมือนกัน แต่ก็นั่นแหละ เวลาว่างไม่เคยตรงกับเพื่อน เลยอาศัยแต่งเอาง่าย ๆ ตามประสา 

เพราะแต่งหน้าไม่เป็น ปกปิดริ้วรอยไม่เก่ง สภาพผิวหน้าจึงต้องดี ต้องดูแลพอสมควร เลยต้องให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นพิเศษ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละครั้ง ต้องดูแล้ว ดูอีก หาข้อมูลผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จนครบถ้วน อ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงจนเป็นที่พอใจ ก่อนตัดสินใจเลือกใช้

KÔEY NIGELLA SERUM เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผู้เขียนตัดสินเลือกใช้ โดยไม่ได้คิดนาน เพราะมีเพื่อนใช้แล้วแนะนำมาอีกที เป็นคนรักเพื่อน เชื่อเพื่อน และที่เชื่อมากไปกว่านั้น คือเชื่อสายตาตัวเอง ผู้เขียนเป็นเพื่อนกับคุณก้อย ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ KÔEY NIGELLA SERUM บนเฟซบุ๊ก (ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว) คุณก้อยเป็นคนสวย ผิวพรรณดีมาก โดยเฉพาะผิวหน้า ที่กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย และนี่คือเหตุผลหลักในการเลือกใช้ เซรั่มบำรุงผิวหน้า  KÔEY NIGELLA เพราะอยากผิวสวย อ่อนกว่าวัยแบบเจ้าของแบรนด์

ความเป็นมาของแบรนด์ที่ผู้เขียนได้อ่านจากเพจน่าสนใจมากทีเดียว  KÔEY NIGELLA เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์ตรงในการดูแลผิวจากพืชพันธุ์ธรรมชาติของคุณก้อยเอง ย้อนกลับไปเมื่อ 16 ปีก่อน สมัยที่คุณก้อยย้ายไปอยู่ประเทศเยอรมันใหม่ ๆ เธอได้รับคำแนะนำเรื่องการดูแลผิวพรรณจากเพื่อนร่วมงานวัย 60 ปี ผู้ซึ่งมีผิวหน้าอ่อนเยาว์ราวกับสาวอายุ 30 ปี เธอผู้นี้นำความลับจากน้องสาวซึ่งเป็นแพทย์ผู้เเชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง ซึ่งก็คือการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ

ภาพจาก Pixabay

ข้อมูลจากแบรนด์ที่ผู้เขียนได้อ่านมาแล้วประทับใจมากมาย จนต้องมาบอกต่อ คือ

KÔEY NIGELLA จึงเป็นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้นนำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน นำเข้ามาผลิตเซรั่มในประเทศไทยโดยไม่เจือจางส่วนผสม มีส่วนผสมของ Essential Oil ถึง 7 ชนิด จึงกลายมาเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม เป็นเซรั่มบำรุงผิวตอนกลางวัน และเป็นเซรั่มฟื้นฟูผิวตอนกลางคืน เพราะผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงเป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ปราศจากการทดลองในสัตว์ และปราศจากส่วนประกอบจากสัตว์ Cruelty Free & Vegan สวยจบครบในขวดเดียว แบบไม่ทำร้ายใคร

ส่วนผสมหลักในเซรั่ม KÔEY NIGELLA คือ น้ำมันเมล็ดเทียนดำ (Black Seed Oil) ซึ่งค้นพบหลักฐานทางโบราณคดีว่ามีการใช้เมล็ดเทียนดำในยุคอียิปต์โบราณ นำมาใช้เป็นเครื่องประทินความงามของนางคลีโอพัตรา ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของใบหน้าที่งดงามสมบูรณ์แบบ

ประโยชน์ของ Black Seed Oil ที่มีต่อผิว คือ 

  • ช่วยต้านการอักเสบ ลดการอักเสบ  ป้องกันการเกิดสิว
  • ลดริ้วรอย และจุดด่างดำ และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น 
  • บรรเทาอาการระคายเคือง ลดรอยแดงจากโรคผิวหนัง 

KÔEY NIGELLA SERUM บรรจุมาในขวดเเก้วสีม่วงเข้ม กล่องด้านนอกเป็นสีชมพูอ่อน หรูหราเลอค่ามาก ขนาดกะทัดรัด  

เนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ส่วนตัวชอบกลิ่นมาก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย  ใช้ได้ทั้งเช้า และก่อนนอน แค่ 1 – 2 หยด ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ 

หลังจากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มาระยะหนึ่ง ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดคือ ผิวชุ่มชื้นขึ้น มีความอิ่มน้ำ ผิวหน้าไม่แห้งแล้ว รอยตีนกาตรงหางตาเริ่มจางลง รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวตรงบริเวณคางจางลง เผยหน้าสดได้อย่างมั่นใจขึ้น ออกนอกบ้านแค่ทากันแดดเพิ่มนิดหน่อย ทาลิปสติกให้ปากไม่ซีด เป็นอันเสร็จสรรพ คือดีงามมากสำหรับคนแต่งหน้าไม่เก่ง รักเลย

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากธรรมชาติ ทำให้เรามั่นใจถึงความปลอดภัย และยิ่งได้ทราบความเป็นมาของแบรนด์ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ ผู้เขียนขอยกให้ KÔEY NIGELLA SERUM เป็นเซรั่มบำรุงผิวในดวงใจเลยค่ะ

ช่องทางการติดตามข่าวสารและสั่งซื้อ

FB: KÔEY NIGELLA SKINCARE

IG: Koeynigella

Line: @koeynigella

call: 09 669 73628

website: www.koeynigella.com

เกี่ยวกับผู้เขียน 

ผู้หญิงธรรมดา ๆ ที่ชอบอ่าน ชอบเขียน ชอบเรียนรู้ ทำทุกอย่างที่อยากทำอย่างมีความสุข และเชื่อมั่นเสมอว่า ทำได้ทุกอย่างที่อยากทำ เป็นได้ทุกอย่างที่อยากเป็น

ติดตามผลงานอื่น ๆ ของผู้เขียนได้ที่ 

YouTube : https://www.youtube.com/channel 

Website : http://www.fitfoodfunwithann.com

Website : Ann’s Frozen Food 

Blog : http://www.cockneyann.com

Pantip : FitFoodFun

Trueid : FitFoodFun

IG : https://www.instagram.com/cockneyann/

ติดต่อพูดคุยกันได้ที่

Facebook : Cockney Ann | Facebook

Facebook Page : Fit Food Fun

Email : cockneyann@gmail.com

Line : CockneyAnn

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *